หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ข่าววันที่: 14 ก.ย. 2562

สาขาวิชาการตลาด ได้จัดกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ภายใต้โครงการ "ชิมขนม ชมผ้าไทย ก้าวไกลสู่สากล" โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือ ต้องการให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้รู้จักและสืบสานวัฒนธรรมของไทย ทั้งในเรื่องของอาหารไทย (ขนมไทย) การแต่งกายด้วยชุดไทยแต่ละยุคสมัย และการใช้ภาษาต่างประเทศ โดยเป็นการบูรณาการร่วมกันกับรายวิชา 131007 การตลาดระหว่างประเทศ และ รายวิชา 131010 เทคโนโลยีสารสนเทศทางการตลาด