หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการ "IMC Plan Contest by A.P. Honda ครั้งที่ 12"

ข่าววันที่: 13 ก.ย. 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 สาขาวิชาการตลาด โดยอาจารย์สุนทรีย์ สองเมืองและ อาจารย์ทัศนา หงษ์มา ได้นำนิสิตเข้าร่วมรับฟังโครงการ "IMC Plan Contest by A.P. Honda ครั้งที่ 12" การสร้างแผนการสื่อสารการตลาดในปี 2020-2022 สำหรับผลิตภัณฑ์ Monkey & C125 ภายใต้แบรนด์ CUB HOUSE  โดยมีท่านอาจารย์ ดร.ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ ซึ่งเป็นนักกลยุทธ์ชื่อดังด้าน IMC และคณะกรรมการเป็นผู้ให้การอบรม ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็ก (โรงที่7) ศูนย์การค้าสยามพารากอน