หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’

ข่าววันที่: 21 ธ.ค. 2562

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’
เปิดบ้าน ‘’คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด”
ภายในงานจะมีการแนะแนวและแนะนำสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอน และนิทรรศการผลงานต่างๆ ของนิสิตรุ่นพี่ในสาขาวิชา ประกอบด้วย
- ประชาสัมพันธ์หลักสูตร
- นิทรรศการตลาด 3 ยุค