หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์นิทรรศ 2019 “การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล”

ข่าววันที่: 21 ก.พ. 2563

วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดงานราชพฤกษ์นิทรรศ 2019 “การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วีรชน นรานุต พิธีกร รายการรักเมืองไทย มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ความสำเร็จกับสิ่งที่ชอบ สู่ทางเดินชีวิตที่ใช่” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ