หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ทัศนา หงษ์มา

ข่าววันที่: 09 มิ.ย 2564

ประกาศสำคัญ

สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำสาขาวิชาที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เป็น "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาการตลาดดิจิทัล

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ทัศนา หงษ์มา ด้วยค่ะ