หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องการตลาดิจิทัล

ข่าววันที่: 23 ก.ค. 2564

สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล ปีการศึกษา 1/2564

สรุปกิจกรรมสานสัมพันธ์ประจำเดือน กรกฎาคม 2564

ทางสาขาได้จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์พี่น้องชาวการตลาด

กิจกรรมเพื่อให้รุ่นพี่ได้พบปะรุ่นน้อง ถึงแม้ว่ามีสถานการณ์โควิดมากั้น ก็สามารถพบเจอ พูดคุย

แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนรู้ ใช้ชีวิต โดยร่วมพูดคุยกันผ่านช่องทางออนไลน์ Google Meet ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ทั้งนี้ มีการกิจกรรมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียน การทำงาน

กิจกรรมเล่นเกมส์ เพิ่มความสนุกและใกล้ชิดระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องมากขึ้น

รวมถึงกิจกรรมบูมสาขาแบบใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พลาดไม่ได้เด็ดขาด !

ครั้งต่อไปจะเป็นเมื่อไหร่นั้น คอยติดตามชมกันต่อไปค่ะ

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์