หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   การศึกษาดูงาน สาขาวิชาการตลาด

การศึกษาดูงาน สาขาวิชาการตลาด
ข่าววันที่: 12 ก.พ. 2562

สาขาวิชาการตลาดได้นำนิสิตไปศึกษาดูงาน ณ บริษัทไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ (จ.ปทุมธานี)เยี่ยมชมระบบการผลิตและฝ่ายต่างประเทศ เมื่อวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562