หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   การสอบสัมภาษณ์นิสิตที่เข้าร่วมโครงการหลักสูตร WIL

ข่าววันที่: 12 ก.พ. 2562

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ร่วมกับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นิสิตที่เข้าร่วมโครงการหลักสูตร WIL สาขาวิชาการตลาด รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562